Đầu 2013 Cty bán thanh lý một số mặt hàng giấy dán tường sản xuất 2012 giá tốt ...Giấy dán tường giá rẻXem mã số giấy thanh lý Ở ĐÂY

 Giấy dán tường trên thị trường bây giờ rất nhiều nhất là tại TP.HCM cả về số lượng lẫn chủng loại và khách hàng khá dễ để tìm thấy mẫu mình thích cũng như giá cả hợp lý nhất, nhưng bất cập nhất lại nằm ở phần thi công, nhiều đơn vị cung cấp đồng nghĩa sẽ có rất nhiều thợ thi công, trong số những thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm thì không có nhiều mà thợ tay ngang hay mới vào nghề lại chiếm đa số, hậu quả là thì công ko đẹp, keo dính bẩn, ko tính được lượng giấy thực khi lên tường khiến nhiều khi mất oan thêm giấy, từ giấy rẻ trở thành giấy đắt (mắc).

 Giấy nước nào cũng có loại thường và cao cấp tuy nhiên ở mức chung thì giấy Châu Âu và Nhật Bản rất cao, giấy Đài Loan, Hong Kong, .. rẻ hơn tý, theo đánh giá chung của các công ty giấy dán tường cũng như người tiêu dùng thì giấy dán tường Hàn Quốc là loại đáp ứng được nhiều nhất các điều kiện cần thiết cho việc trang trí hay dán thay sơn.

 Giấy dán tường Hàn Quốc có ưu điểm rất dễ nhận thấy là: mẫu rất nhiều, có model mới thường xuyên, lượng hàng có sẵn ở kho lớn, khổ giấy rộng ít mí ghép, giá tốt ... 

 Đầu năm 2013 các hãng cho ra đời khá nhiều mẫu hoàn toàn mới, đẹp, bên cạnh đó hàng sản xuất 2012 còn khá nhiều và Công ty chúng tôi đang bán lượng hàng đó với giá tốt, rất hy vọng được quý vị ủng hộ tin dùng.

 Lượng hàng bán sẽ giảm dần và khi nào hết chúng tôi sẽ có thông báo.

 Cảm ơn sự quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt gần 5 năm qua. Chúc quý vị làm ăn phát đạt

Giấy dán tường giá rẻ | Giay dan tuong gia re

Giấy dán tường giá rẻ , rẻ nhất tại TPHCM