Chuyên cung cấp và thi công giấy dán tường tại Tp.HCM ...


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Tại TPHCM giấy dán tường phát triển rất mạnh, có thể nói là đi đầu tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, với sự bùng nổ xu hướng này không ít công ty đã mở ra, kèm với đó là các của hàng trang trí nội thất như: rèm cửa, ván sàn và các hệ thống trang trí khác cũng kèm theo giấy giấy dán tường.
 Một điều khác biệt là những công ty kinh doanh có kinh nghiệm trong ngành này không nhiều, quảng cáo thì trần ngập, điều đó khiến khách hàng rất khó để tìm ra được một đơn vị thực sự có uy tín và đặt niềm tin vào công ty đó, nhìn qua thì có vẻ mọi thứ rất đơn giản tuy nhiên thực tế không phải thế, công ty có kinh nghiệm họ sẽ tư vấn lựa mẫu hiệu quả, tính toán giấy sát sao tránh hao hụt không đáng có, thi công keo tốt, sạch sẽ, có bảo hành.
 Khách hàng trang trí giấy dán tường mục đích là tăng thêm phần thẩm mỹ, cá tính và sạch sẽ cho căn nhà chứ không phải bỏ tiền ra để mua sự bực mình, đã có rất nhiều công trình chúng tôi phải đi thi công lại vì đơn vị khác thi công nửa chừng thì gia chủ bắt dừng lại vì lý do là ghép hoa không tốt, mí chỗ hở chỗ chồng, sàn văng vãi đầy keo, khổ nhất là phải sàn gỗ rất khó vệ sinh. Trong giới giấy dán tường hiện nay giấy dán tường Hàn Quốc được đánh giá cao nhất bởi những ưu điểm vượt trội của nó.
 Được thành lập từ năm 2008, Công Ty TTNT Đức Anh chuyên giấy dán tường đã giới thiệu và thi công trên thị trường rất nhiều công trình và hầu hết khách hàng rất hài lòng, uy tín là yếu tố sống còn của một công ty điều đó khiến chúng tôi luôn nỗ lực tìm mẫu mới, giảm giá thành tối đa có thể, thi công kỹ hơn, có giấy bảo hành màu sắc và bong tróc cho mọi công trình.
 Trang trí nội thất bằng giấy dán tường là điều không còn quá mới mẻ với mọi người như 3-4 về trước, tuy nhiên kinh nghiệm chưa nhiều nên rất dễ gây hiệu ứng ngược, ví dụ nhìn ở catalogue mẫu thì rất đẹp nhưng không hình dung lên tường nó sẽ ra như thế nào, điều đó rất cần người có kinh nghiệm và công tác trong ngành khá lâu mới có kinh nghiệm được, thường thì các kỹ sư hay kiến trúc sư họ phối màu khá tốt nhưng họ lại lấy mẫu đa số trên mạng, điều này sẽ gây ra vài rắc rối là, mẫu giấy đó ở Việt Nam không có, mẫu đã cũ nhà máy không sản xuất nữa, vậy phương án tiếp theo là tìm tông nào gần giống như vậy để phối.
 Trên đây là một vài chia sẻ nhỏ trong quá trình thi công thực tế mà chúng tôi rút ra được hy vọng giúp được ít nhiều quý vị nào muốn tham khảo.


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCMGiấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCMGiấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Giấy dán tường Hàn Quốc tại TPHCM


Shinhan Wallpaper, Cosmos Wallpaper, Gaenari Wallpaper, Turtle Wallpaper,JeilWallpaper là một trong những hãng sản xuất giấy dán tường hàng đầu tại  Hàn Quốc

Một số mẫu hàn quốc khác:

Cosmos  –Gaenari– Shinhan – Jeil – Turtle
Soho -  Lohas - Art Book –MVol1 – Onyx – Topaz - Feel & Caruso - 
B.O.S –Trendy –Style - G.Stone Art 1 - G.Stone Art 2 - S.Secret 1 - S.Secret 2 –Verena - Kid& Teen - N.Real - Dream World – Belita - Kids Land – Casabene –Daon – Hera – Raum – Retro – J100 – Seina – Diallo – soho2013


Giay dan tuong han quoc tai tphcm, giấy dán tường hàn quốc