Chưa bao giờ việc lựa chọn giấy dán tường dễ dàng, đa dạng nhiều mẫu mã như lúc này.
Giấy dán tường đẹp nhất TP HCM Đến thời điểm hiện tại giấy dán tường đã chiếm ưu thế rất lớn trong việc trang trí nội thất, tính hiệu quả và chất lượng được khẳng định mạnh mẽ.

 Khoảng 5 năm về trước việc tư vấn khách hàng sử dụng là điều chiếm 90% thất bại, có người còn so sánh vật liệu này với gạch men, " giấy xé có rách không, độ bền bao lâu, có chống nước không sao giá cao thế... " không dễ để người sử dụng bỏ số tiền nhiều hơn sơn, thậm chí là gạch men, bởi những thứ đó đã được khẳng định qua nhiều năm tháng. Và giờ đây nói đến việc trang trí nội thất nhiều người còn nghĩ ngay đến giấy dán tường thay vi sơn, trong thời gian giấy đang phát triển thì ngành sơn cũng có vài bước phát triển mới như cải thiện chất lượng, khắc hoa văn trên con lăn tạo hình

Giấy dán tường đẹp nhất TP HCM
Con lăn sơn hình hoa văn Với cách trang trí này nếu kết hợp cùng thợ sơn có sẵn chi phí khá thấp, dễ làm, nhược điểm là hình và hoa văn khá đơn điệu, không thể trang trí cho số lượng nhiều, thường thì chủ nhà tự mua con lăn, giá một bộ cũng cả tiền triệu, chưa biết sử dụng dễ bị mất màu hoặc chảy màu, nếu lỗi rất khó khắc phục. Nếu chỉ dùng sơn một màu thì bây giờ nó đã trở nên khá nhạt trong trang trí.

 Sử dụng gạch men có lợi thế chắc chắn, sạch sẽ, nhược điểm là múi nối giáp ranh nhiều và rõ quá, cảm giác nặng nề và rất khó thay đổi, dù gạch men đã phát triển lên tầm cao mới với khổ lớn hơn, hoa văn họa tiết đa dạng hơn.

 Giấy dán tường có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong khâu này với lợi thế cực nhiều mẫu mã, màu sắc hoa văn phong phú, thì công nhanh, sạch, đẹp, dễ dàng thay đổi, độ bền cao, có thể phối dán hết toàn bộ tường trong nhà trừ những chỗ va chạm mạnh và thường tiếp xúc nước.

Giấy dán tường đẹp nhất TP HCM
Phòng ngủ trở nên sang trọng nhờ giấy dán tườngCũng như sơn hay gạch men, giấy dán tường phát triển chất lượng và mẫu mã liên tục, một điều khác biệt lớn là tranh dán tường, tranh là sự bổ sung lý tưởng mà ở giấy dán tường còn thiếu, bởi giấy dán tường thường là hoa văn có sự lặp lại, còn tranh là thể hiện hết một chủ thể trong một khối như một tòa nhà, một chiếc cầu hay thác nước, rừng cây, biển ...

Xem cả album phối cảnh tranh dán tường Ở ĐÂY

Giấy dán tường đẹp nhất TP HCM
Tranh dán tường bước đột phá trong trang trí nộit thất


 Việc lựa chọn vật liệu nào còn tùy vào từng không gian thực tế, tính toán chi phí, sở thích ...
 
Chúc quý vị có sự lựa chọn tốt nhất cho không gian nội thất.

Tranh dán tường | Giấy dán tường phòng ngủ